Trang chủ Blog

Bật mí nơi cung cấp hóa chất BCS chất lượng, uy tín

Hóa chất BCS là gì?
Hóa chất BCS có tên gọi đầy đủ là Butyl Cellosolve Solvent. Ngoài ra BCS còn được gọi là Butyl Glycol hay 2-Butoxyethanol. Đây chính là dung môi hữu cơ có công thức hóa học là C4H9OC2H4OH, bay hơi chậm. 

Đặc điểm của Butyl Cellosolve Solvent (BCS)
Butyl Cellosolve Solvent tồn tại dưới dạng chất lỏng không màu, có mùi nhẹ, có thể hòa tan nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, tan vô hạn trong nước và tốc độ bay hơi tương đối chậm, có nhiệt độ sôi tại nhiệt đố 171 độ C.
Những công dụng đặc biệt của hóa chất Butyl Cellosolve Solvent (BCS)

Ứng dụng trong sản xuất nhựa và sơn
•    Butyl Cellosolve Solvent (BCS) là một dung môi có ích trong công nghiệp sơn bề mặt, nó hòa tan nhiều loại nhựa tổng hợp và có tốc độ bay hơi chậm.
•    Butyl Cellosolve Solvent (BCS) dùng làm dung môi trong vecni và sơn nhựa alkyd dầu gầy và dầu trung bình, nhựa maleic hoặc nhựa phenolic, với lượng dùng là 10% nó giúp vecni và sơn mau khô. 
•    Butyl Cellosolve Solvent (BCS) hòa tan tốt trong nitrocellulose và là thành phần của sơn phu và sơn quét. Nó hoạt động như một dung môi ức chế, làm tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, nó chịu được nước nên chống lại hiện tường mờ do ẩm. Nó cũng được dùng làm chất pha loãng cho sơn nitrocellulose.
•    Butyl cellosolve Solvent (BCS) là chất chống mốc cho sơn.
•    Butyl cellosolve Solvent (BCS) là chất chậm khô cho sơn.
Các ứng dụng khác của BCS
•    Butyl cellosolve Solvent (BCS) có thể hòa tan với dầu khoáng cũng tốt như hòa tan với nước và là dung môi cho nhiều chất vô cơ. vì thế nó được dùng trong dung dịch tẩy rửa công nghiệp và là dung môi kết hợp trong dầu tan.
•    Nhuộm và in hoa vải: sử dụng Butyl cellosolve như chất làm đều ngăn chặn tạo vết, đốm trên vải.
•    Sản xuất chất tẩy rửa khô và là chất kết hợp trong xà phòng khô.

Vậy nên chọn mua hóa chất Butyl Cellosolve Solvent (BCS) ở đâu?
Hiện nay ngày càng có nhiều công ty hóa chất ra đời và cung cấp đủ các loại hóa chất khác nhau. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng tốt và chất lượng. Chính vì thế trước khi chọn mua Hóa chất BCS bạn cần phải cân nhắc kĩ càng. 
Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn một địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất Butyl Cellosolve Solvent (BCS) cực kì uy tín và chất lượng. Hóa chất Butyl Cellosolve Solvent (BCS) được phân phối chính hãng tại công ty TNHH Công Nghệ Hóa Dầu tại Bình Dương. Tự hào là công ty hóa dầu hàng đầu Việt Nam, đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Để được tư vấn kĩ càng bạn hãy gọi hotline đến công ty để được chăm sóc tốt hơn. 

Xem thêm: http://hoadauthiennhien.bizz.vn/products/268714/l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-c%C3%B4ng-ty-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-h%C3%B3a-ch%E1%BA%A5t-t%E1%BA%A9y-r%E1%BB%ADa-uy-t%C3%ADn,-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BA%A1i-h%C3%A0-n%E1%BB%99i.html
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/nhung-thong-tin-huu-ich-ve-dong-hoa-chat-cyclo-3684.html
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *