Trang chủ Blog

Cách chọn cơ sở nhận in hộp giấy uy tín

Hiện nay, có một xu hướng mới trong tiêu dùng chính là việc sử dụng các loại hộp giấy để đựng sản phẩm. Có rất nhiều ngành sản xuất đã bắt đầu áp dụng cho thấy hiệu quả trong việc đầu tư thiết kế và in hộp giấy khiến cho việc quảng bá thương hiệu thuận lợi và giá trị sản phẩm cũng được tăng cao. 

Một số tiêu chí cần biết khi thiết kế và in ấn các loại hộp giấy 
Để có thể thiết kế và in hộp giấy thành công, có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm và chú ý. Trong đó, đối với công đoạn thiết kế, những vấn đề cần phải chú ý là: 
•    Kiểu dáng dự tính: các loại hộp giấy khác nhau có thể có nhiều kiểu hình dạng khác nhau như là hình tròn, vuông hay hình chữ nhật, … Khi lựa chọn hình dáng cho hộp giấy, tốt nhất bạn nên cân nhắc về kích thước và kiểu dáng nhằm tạo ra khung cho hộp giấy. 
•    Đặc điểm và tính chất của sản phẩm: khi thiết kế các loại hộp giấy, việc căn cứ vào tính chất của sản phẩm là rất quan trọng. Các loại sản phẩm sẽ được phân ra thành các loại như là thực phẩm tươi, bánh kẹo, rượu, đồ uống và việc chọn lựa chất liệu giấy cũng thường căn cứ vào điều này đề quyết định. 


•    Đối tượng sử dụng: đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Thông thường, với những chiếc hộp được tặng để làm quà thường có những thông điệp rõ ràng để tạo ấn tượng. Trong khi đó, các kiểu hộp khác sẽ chú trọng hơn trong việc in ấn các thông tin cần biết về sản phẩm. 

Một số kinh nghiệm khi chọn lựa cơ sở in ấn hộp giấy 
Sau khi thiết kế thì công đoạn tiếp theo chính là tiến hành in ấn các loại hộp giấy. Thông thường, các doanh nghiệp hiện tại sẽ chủ động trong việc thiết kế và giao cho một doanh nghiệp chuyên in ấn tiến hành. Khi lựa chọn cơ sở in ấn, các bạn có thể dựa vào một số các tiêu chí sau để chọn ra được cơ sở in ấn có uy tín: 
•    Có xưởng sản xuất và in ấn với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm 
•    Có đầy đủ các loại máy móc và phương tiện để in ấn và thiết kế. Với tiêu chí này, bạn cũng có thể tìm hiểu và thêm về các công nghệ in ấn và chất liệu giấy in mà cơ sở sử dụng để có các yêu cầu cũng như quyết định phù hợp. 
•    Giao hàng uy tín và không muộn so với thời gian đã hẹn trước. 
•    Giá thành hợp lý. 
•    Các mẫu sản phẩm từng thực hiện cũng là một trong những điều nên xem xét tuy doanh nghiệp đã tự mình thiết kế hộp giấy để đảm bảo các tiêu chí cho trước. 
 

Xem thêm: https://alona.vn/cong-ty-in-an-tai-tphcm/
16/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *